Ana Mandara Resort Cam Ranh – Nha Trang

Bãi Dài, Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Nha Trang
5/5
Giá từ: 2566000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Ana Mandara Cam Ranh (hay còn gọi là Ana Mandara Resort Nha Trang hoặc Ana Mandara Nha Trang Resort) tọa lạc tại Bãi Dài, Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm. Khu nghỉ dưỡng cách sân bay Quốc tế Cam Ranh khoảng 9,9km, cách ga Nha Trang 29,3km và cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 29,9km.
Resort khai trương vào đầu tháng 7/2022, do Sovico Khánh Hoà làm chủ đầu tư và được quản lý bởi Tập đoàn Six Senses.

1/ Hồ bơi: Resort có thiết kế hồ bơi ngoài trời tầm nhìn trực diện biển tuyệt đẹp với độ sâu khoảng 1m4, ngoài ra tại hồ bơi này có khu vực nước nông dành cho các bé.
– Thời gian hoạt động: 06:00 – 18:00

2/ Khu vui chơi trẻ em: Khu nghỉ dưỡng có khu kid club trong nhà cho trẻ em. Do không có dịch vụ bảo mẫu nên phụ huynh lưu ý trông coi trẻ trong quá trình vui chơi tại khu vực này.
– Thời gian hoạt động: 8:00 – 17:00

3/ Phòng hội nghị: Khu nghỉ có hệ thống không gian hội nghị trong nhà và ngoài trời phù hợp với nhu cầu hội họp lẫn tiệc cưới với sức chứa tối đa 400 khách. Vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Lễ tân để được hỗ trợ dịch vụ.

4/ Đối tượng: Đa dạng về dịch vụ và các hạng phòng, biệt thự nên khu nghỉ dưỡng phù hợp với hầu hết đối tượng du khách, được rất nhiều khách cặp đôi, nhóm bạn, gia đình,… yêu thích lựa chọn.

5/ Di chuyển nội khu: Khu nghỉ dưỡng có xe điện nội khu phục vụ khách lưu trú, vui lòng gọi Lễ tân để được hỗ trợ dịch vụ.

 

Chi tiết về Ana Mandara Resort Cam Ranh – Nha Trang

Resort chia làm 2 khu, khu Building sở hữu 140 phòng nghỉ tiện nghi và khu Ana Villa sở hữu 36 căn biệt thự biển cùng đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
Tất cả các phòng đều có ban công và được trang bị các thiết bị hiện đại như: Tivi; Truyền hình cáp – vệ tinh; Điện thoại; Cửa sổ (mở được); Bình đun nước nóng; Dụng cụ pha trà / café; Tủ lạnh; Bàn làm việc; Két an toàn, vòi sen, máy sấy tóc, áo choàng tắm, dép đi trong phòng;…

***Khu khách sạn:
– Khu Building – Phòng Studio Garden View (Studio hướng vườn): Phòng có diện tích khoảng 56m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được bố trí 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Building – Phòng Studio Seaview (Studio hướng biển): Phòng có diện tích khoảng 56m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được bố trí 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Building – Phòng Garden One-Bedroom Suite (Suite 01 phòng ngủ hướng vườn): Phòng có diện tích khoảng 74m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được bố trí 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Building – Phòng Seaview One-Bedroom Suite (Suite 01 phòng ngủ hướng biển): Phòng có diện tích khoảng 74m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được bố trí 01 giường đôi. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Building – Phòng Garden Two-Bedroom Suite (Suite 02 phòng ngủ hướng vườn): Phòng có diện tích khoảng 145m2, dành cho tối đa 04 khách. Ở hạng phòng này có 02 phòng ngủ: 1 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn. Phòng có 02 phòng tắm: 1 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm, 1 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

– Khu Building – Phòng Seaview Two-Bedroom Suite (Suite 02 phòng ngủ hướng biển): Phòng có diện tích khoảng 145m2, dành cho tối đa 04 khách. Ở hạng phòng này có 02 phòng ngủ: 1 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn.Phòng có 02 phòng tắm: 1 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm, 1 phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

*** Các hạng biệt thự:
Tất cả các căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng đều có hồ bơi riêng.
– Khu Building – Premium Sky Pool Villa (Biệt thự Sky 02 phòng ngủ hướng biển): Căn biệt thự có diện tích 165m2, dành cho tối đa 04 khách. Biệt thự có 01 phòng khách và 02 phòng ngủ: 1 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn. Phòng có 02 phòng tắm: mỗi phòng tắm đều có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

– Khu Ana Villa – Semi Seaview One-Bedroom Pool Villa (Biệt thự 01 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi riêng): Căn biệt thự có diện tích 105m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được trang bị 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn. Phòng có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Ana Villa – Beach Front One-Bedroom Pool Villa (Biệt thự 01 phòng ngủ trước biển có hồ bơi riêng): Căn biệt thự có diện tích 105m2, dành cho tối đa 02 khách. Phòng được trang bị 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn. Phòng có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Khu Ana Villa – Semi Seaview Two-Bedroom Pool Villa (Biệt thự 02 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi riêng): Căn biệt thự có diện tích 236m2, dành cho tối đa 04 khách. Biệt thự có 01 phòng khách và 02 phòng ngủ: 1 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn. Phòng có 02 phòng tắm: mỗi phòng tắm đều có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

– Khu Ana Villa – Beachfront Two-Bedroom Pool Villa (Biệt thự 02 phòng ngủ trước biển có hồ bơi riêng): Căn biệt thự có diện tích 236m2, dành cho tối đa 04 khách. Biệt thự có 01 phòng khách và 02 phòng ngủ: 1 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn. Phòng có 02 phòng tắm: mỗi phòng tắm đều có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

– Khu Ana Villa – Semi Seaview Three-Bedroom Pool Villa (Biệt thự 03 phòng ngủ hướng biển có hồ bơi riêng): Căn biệt thự có diện tích 289m2, dành cho tối đa 06 khách. Biệt thự bao gồm 01 phòng khách và 03 phòng ngủ: 2 phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi và 1 phòng ngủ được trang bị 02 giường đơn. Phòng có 03 phòng tắm: mỗi phòng tắm đều có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Ana Mandara Resort Cam Ranh – Nha Trang

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng