Kawara Mỹ An Onsen Resort Huế

Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế
5/5
Giá từ: 2220000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Kawara Mỹ An Onsen Resort là khu nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô bao gồm khu onsen, khách sạn, biệt thự, nhà hàng, spa, khu giải trí và nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, khu tắm suối khoáng nóng được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn khắt khe của Onsen truyền thống Nhật Bản nổi tiếng. Quý khách được đắm mình trong không gian thư giãn, chiêm ngưỡng lối kiến trúc Nhật Bản và tận hưởng nguồn suối khoáng với hàm lượng khoáng hóa cao có tác dụng tích cực trong việc điều trị các bệnh về tim mạch, xương khớp và chăm sóc da.

Khu nghỉ gồm có khu khách sạn 05 tầng với 144 phòng ngủ và khu biệt thự gồm có 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ.

Chi tiết về Kawara Mỹ An Onsen Resort Huế

HẠNG PHÒNG
1. TSUBAKI DELUXE DOUBLE/TWIN
Phòng ngủ với 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn theo phong cách Nhật Bản. Mỗi phòng đều có ban công riêng nhìn ra cánh đồng hoặc hồ cảnh.
Diện tích: 36m²

2. TSUBAKI STUDIO
Phòng ngủ rộng với 01 giường đôi, phòng bếp với tiện nghi cơ bản. Mỗi phòng đều có ban công riêng nhìn ra cánh đồng hoặc hồ cảnh.
Diện tích: 36m²

3. FUJI PREMIER
Phòng ngủ rộng với 01 giường đôi, phòng bếp với tiện nghi cơ bản, phòng tắm có bồn ngâm. Mỗi phòng đều có ban công riêng nhìn ra cánh đồng hoặc hồ cảnh.
Diện tích: 48m²

4. SAKURA SUITE
Được thiết kế như một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, gồm một phòng ngủ, phòng bếp và phòng ăn. Nếu bạn muốn thưởng thức một tách trà thì không gian phòng trà là một nơi lý tưởng để thưởng trà và thư giãn. Phòng hướng nhìn ra hồ cảnh.
Diện tích: 116m²

5. AKANE VILLA – 02 BEDROOMS
Villa được thiết kế với hai tầng, gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng khách và phòng bếp. Trong khu vườn của biệt thự có bể ngâm tắm onsen riêng tư.
Diện tích: 139m²

6. RIKYU VILLA – 02 BEDROOMS
Villa được thiết kế với hai tầng, gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng khách, phòng trà và phòng bếp. Trong khu vườn của biệt thự có bể ngâm tắm onsen riêng tư.
Diện tích: 182m²

7. KOHAKU VILLA – 03 BEDROOMS
Villa được thiết kế với hai tầng, gồm 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, phòng trà và phòng bếp. Trong khu vườn của biệt thự có bể ngâm tắm onsen riêng tư.
Diện tích: 203m²

8. RURI VILLA – 03 BEDROOMS
Villa được thiết kế với hai tầng, gồm 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, phòng trà và phòng bếp. Trong khu vườn của biệt thự có bể ngâm tắm onsen riêng tư. Đặc biệt các phòng ngủ ở tầng trên được thiết kế với không gian rộng và có ban công riêng tư tạo sự thoải mái cho khách.
Diện tích: 255m²

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Kawara Mỹ An Onsen Resort Huế

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng