Khách sạn Comodo Nha Trang

86A Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang
5/5
Giá từ: 800000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Khách sạn Comodo Nha Trang (Comodo Nha Trang Hotel) được thiết kế hiện đại sang trọng, không gian phòng rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi lưu trú tại khách sạn.
Với vị trị thuận lợi, từ khách sạn du khách có thể dễ dàng di chuyển đến bãi biển và những điểm tham quan nổi tiếng của Nha Trang như chùa Long Sơn, viện Hải Dương học,…

Chi tiết về Khách sạn Comodo Nha Trang

HẠNG PHÒNG
1. Deluxe
Với số lượng 32 phòng, diện tích khoảng 30m2, hướng phòng quang cảnh thành phố và một góc nhỏ hướng biển bằng cửa sổ kính trong suốt.

2. Senior Deluxe
Với số lượng 118 phòng, diện tích khoảng 35m2, hướng phòng là toàn quang cảnh thành phố và một phần hướng biển.

3.Premier Deluxe
Với số lượng 40 phòng, diện tích khoảng 40m2, hướng phòng là toàn cảnh biển với ban công.

4. Comodo Suite Ocean View
Với số lượng 20 phòng, diện tích khoảng 40m2, tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng ra biển. Phòng Comodo Suite Ocean View thích hợp cho những gia đình hoặc những người đi công tác, thiết kế với bồn tắm nhìn ra biển, tạo nên một không gian vừa thoải mái vừa thư giãn.

5. Comodo Suite Balcony
Với số lượng 20 phòng, diện tích khoảng 40m2, tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng ra biển. Phòng Comodo Balcony với ban công tầm nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang, sẽ mang lại một cảm giác thư giãn, thoải mái với bầu không khí trong lành.

6. Comodo Grand Suite
Với số lượng 9 phòng, diện tích khoảng 60m2, bao gồm một phòng ngủ và một phòng bếp. Hướng phòng toàn cảnh biển và quang cảnh thành phố.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Khách sạn Comodo Nha Trang

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng