Mercure Vũng Tàu Hotel

03 Hạ Long, Phường 02, Vũng Tàu
5/5
Giá từ: 2676000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Khách sạn Mercure Vũng Tàu
(trước đây là Lan Rừng Vũng Tàu)

Tọa lạc trên đường Hạ Long, nằm gần kề khu vực mũi Nghinh Phong, cách Bãi Sau 1,6km, cách Bãi Trước 2,5km, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu 13,5km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 109km.

Chủ đầu tư của Mercure Vũng Tàu là Tập đoàn bất động sản Novaland. Khách sạn được khai trương vào tháng 12 năm 2019 – Đây là khách sạn quốc tế đầu tiên tại Vũng Tàu được quản lý bởi tập đoàn Accor.

1/ Hồ bơi:
Khách sạn có 02 hồ bơi nước ngọt và nước mặn(*) nằm cạnh nhau. Hồ bơi nước ngọt có khu vực dành cho người lớn và khu vực nước cạn dành cho trẻ em (có vách ngăn).
(*) Hiện tại khu vực hồ bơi nước mặn đang được nâng cấp, thông tin thời gian hoạt động trở lại sẽ được cập nhật sau.
+ Vị trí: Nằm cạnh nhà hàng, hướng nhìn ra biển.
+ Độ sâu: Hồ bơi người lớn: 1m2 | Hồ bơi trẻ em: 0,3m
+ Thời gian hoạt động: 06:00 – 19:00

2/ Khu vui chơi trẻ em:
Khách sạn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, tuy nhiên hiện khách sạn chưa cung cấp dịch vụ bảo mẫu.
+ Vị trí: Nằm kế bên hồ bơi
+ Thời gian hoạt động: 7:00 – 19:00

3/ Phòng hội nghị:
Không sở hữu phòng hội nghị riêng, tuy nhiên khách sạn có hợp tác với Marina Club – Đối tác cung ứng dịch vụ hội nghị cho Mercure Vũng Tàu, chung chủ đầu tư là Novaland.
Vị trí: Nằm liền kề với khách sạn.

4/ Bãi giữ xe – Di chuyển nội khu:
Khách sạn có bố trí nơi đậu xe miễn phí dành cho khách lưu trú và không có xe di chuyển nội khu.

5/ Đối tượng:
Sở hữu vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời nên khách sạn được hầu hết đối tượng khách lựa chọn, trong đó có khách gia đình, cặp đôi, nhóm bạn,…

Chi tiết về Mercure Vũng Tàu Hotel

Khách sạn có tổng 80 phòng được chia làm 2 khu:
+ khu biển
+ khu đồi.
Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như: Tivi; Truyền hình cáp – vệ tinh; Điện thoại; Phòng tắm đứng; Máy sấy tóc; Vòi sen; Tủ lạnh; Két an toàn;…

KHU BIỂN: 50 phòng
– Phòng Superior (không hướng): Phòng có diện tích 32m2, được trang bị 01 giường đôi. Phòng dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ.

– Phòng Deluxe hướng biển: Phòng có diện tích 35m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Đa số các phòng đều có hướng ra biển, tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng sẽ có thiết kế ban công và bố trí thêm bàn ghế.

– Phòng Executive Deluxe hướng biển: Phòng có diện tích từ 36m2 – 48m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Đa số các phòng đều có hướng ra biển, tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng sẽ có thiết kế ban công và bố trí thêm bàn ghế.

– Phòng Gia đình hướng biển: Phòng có diện tích 52m2, được trang bị 01 giường đôi và 01 giường tầng. Phòng dành cho 02 người lớn + 02 bé dưới 12 tuổi, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra biển. Phòng có bố trí thêm bàn ghế và sofa.

KHU ĐỒI: 30 phòng
– Phòng Standard: Phòng có diện tích 22m2, được trang bị 01 giường đôi. Phòng dành cho 02 khách và không thể kê thêm giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra vườn.

– Phòng Superior: Phòng có diện tích từ 29m2 – 33m2, được trang bị 01 giường đôi cỡ lớn hoặc 02 giường đơn. Phòng dành cho 02 khách và có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn ra vườn hoặc hướng biển.

– Phòng Gia đình: Phòng có diện tích 55m2, được trang bị 01 giường đôi và 01 giường tầng. Phòng dành cho 02 người lớn + 02 bé dưới 12 tuổi, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Tùy thuộc vào vị trí mà một số phòng có hướng nhìn 1 phần ra vườn 1 phần ra biển. Phòng có thiết kế ban công, bố trí thêm bàn ghế và sofa.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Mercure Vũng Tàu Hotel

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng