Radisson Resort Phan Thiết

Đường Lạc Long Quân, Tiến Hòa, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
4/5
Giá từ: 2382000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Radisson Resort Phan Thiết

Radisson Resort Phan Thiết (hay còn gọi là Radisson Phan Thiết Resort hoặc Radisson Phan Thiet) tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết. Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 36.4km, cách ga Phan Thiết khoảng 13,6km.

Radisson Resort Phan Thiết được quản lí bởi Nova Hospitality và Radisson Hotel Group. Resort khai trương tháng 4/2022.

1/ Hồ bơi:
Resort có hồ bơi ngoài trời với độ sâu khoảng 1m2-1m4. Hồ bơi trẻ em chung hồ bơi người lớn, có vách ngăn với độ sâu khoảng 0.5m.
Thời gian hoạt động: 06:00 – 19:00

2/ Khu vui chơi trẻ em:
Resort không có khu vui chơi dành cho trẻ em.

3/ Phòng hội nghị: Khu nghỉ dưỡng có phòng VIP tại nhà hàng Ulivo có thể tổ chức hội nghị cho khoảng 30 khách.

4/ Xe di chuyển nội khu:
Vì vị trí giữa các khuôn viên trong resort không quá xa nên mọi hình thức di chuyển trong resort, quý khách vui lòng di chuyển bộ.

5/ Đối tượng:
Resort sở hữu vị trí thuận lợi, được đông đảo khách du lịch, cặp đôi, gia đình… lựa chọn.

Chi tiết về Radisson Resort Phan Thiết

Radisson Phan Thiết Resort sở hữu 76 phòng và các Bungalow dành cho gia đình. Tất cả các phòng đều được bố trí đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: Tivi; Truyền hình cáp – vệ tinh; Bàn làm việc; Sofa; Két an toàn; Điện thoại; Bình đun nước nóng; Dụng cụ pha trà/ café; Tủ lạnh,…

– Phòng Deluxe – Quang cảnh vườn: Phòng có diện tích khoảng 26m2, được bố trí 01 giường đôi lớn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

– Phòng Deluxe – Hướng biển: Phòng có diện tích khoảng 30m2, được bố trí 01 giường đôi lớn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

– Phòng Premium – Hướng vườn: Phòng có diện tích khoảng 34m2, được bố trí 02 giường đơn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

– Phòng Premium – Nhìn ra biển: Phòng có diện tích khoảng 34m2, được bố trí 02 giường đơn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen.

– Phòng Suite Executive: Phòng có diện tích khoảng 50m2, được bố trí 01 giường đơn lớn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

– Phòng Suite dành cho gia đình: Phòng có diện tích khoảng 46m2, được bố trí 01 giường đôi lớn và giường tầng. Phòng dành cho tối đa 5 khách (4 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Ở hạng phòng này có khu vực tiếp khách riêng biệt. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

– Bungalow: Phòng có diện tích khoảng 65m2, được bố trí 01 giường đôi lớn. Phòng dành cho tối đa 3 khách (2 người lớn & 1 trẻ em dưới 6 tuổi). Ở bungalow này có khu vực tiếp khách riêng biệt. Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi sen và bồn tắm nằm.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Radisson Resort Phan Thiết

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng