Salinda Resort Phu Quoc Island

Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
5/5
Giá từ: 2150000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Salinda Phú Quốc Resort (Salinda Phu Quoc) toạ lạc tại ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, cách sân bay Phú Quốc khoảng 6,1km, cách khu vui chơi VinWonders tầm 31,8km và Vinpearl Safari khoảng 29,2km.

Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo trên ý tưởng giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại. Resort do Salinda Corporation đầu tư và chính thức khai trương vào 10/2014.

*Hồ bơi:
Resort Salinda có 01 hồ bơi ngoài trời được sử dụng công nghệ lọc bằng muối. Hệ thống lọc muối điện phân hiện đại, thân thiện với môi trường, không sử dụng Chlorine, giúp bảo vệ da và tóc, cho bạn cảm giác an toàn dù bơi lội hàng giờ dưới nắng.
Vị trí: Ngoài trời, cạnh nhà hàng, hướng ra bãi biển.
Thời gian hoạt động: 06:00-19:00.
Kích thước hồ bơi lớn: chiều dài 30m x chiều rộng 14m x chiều sâu 1,5m.
Kích thước hồ bơi trẻ em: chiều dài 8,4m x chiều rộng 4m x chiều sâu 0,5m. Hồ bơi trẻ em nằm riêng với hồ bơi người lớn.

*Khu vui chơi trẻ em: Dịch vụ giữ trẻ tại khu vui chơi trẻ em sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thỏa thích cho các bé trong khi bạn có thể thoải mái tản bộ trên bãi biển. Khu vui chơi có sân chơi rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị và nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ khi đi du lịch Phú Quốc cùng ba mẹ.
Giờ mở cửa: 10:00-20:00.
Vị trí: tầng trệt, cạnh phòng làm việc và Club U-Sing-Along.

*Giải thưởng đã đạt được:
– Giải thưởng Khu nghỉ dưỡng thư giãn tốt nhất khu vực Đông Nam Á năm 2018.
– Giải nhất Khách sạn sát biển hạng sang Việt Nam 2018.

*Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng: Resort được nhiều cặp đôi, gia đình ưa chuộng lựa chọn.

Chi tiết về Salinda Resort Phu Quoc Island

Salinda Phu Quoc gồm 121 phòng nghỉ và biệt thự được phân biệt thành các hạng phòng sau:

– Đối với hạng phòng khách sạn:

+ Phòng Deluxe hướng đồi: Diện tích 43m2, gồm giường đôi/đơn, bàn làm việc, phòng tắm vòi sen. Phòng có sức chứa tối đa 03 người lớn. Hạng phòng này có thể yêu cầu phòng kết nối tùy tình trạng phòng.

+ Phòng Deluxe hướng vườn: Diện tích 43m2, gồm giường đôi/đơn, bàn làm việc, phòng tắm vòi hoa sen đối với phòng có giường đơn hoặc bồn tắm với phòng có giường đôi. Phòng có sức chứa tối đa 03 người lớn. Hạng phòng này có thể yêu cầu phòng kết nối tùy tình trạng phòng.

+ Phòng Deluxe hướng biển: Diện tích 43m2, gồm giường đôi/đơn, bàn làm việc, phòng tắm vòi hoa sen đối với phòng có giường đơn hoặc bồn tắm với phòng có giường đôi. Phòng có sức chứa tối đa 03 người lớn.

+ Phòng Premium hướng biển: Diện tích 43m2, gồm giường đôi/đơn, bàn làm việc, phòng tắm vòi hoa sen đối với phòng có giường đơn hoặc bồn tắm với phòng có giường đôi. Phòng có sức chứa tối đa 03 người lớn. Hạng phòng này có thể yêu cầu phòng kết nối tùy tình trạng phòng.

Lưu ý: Bồn tắm không có sẵn tại thời điểm đặt phòng, vui lòng thông báo nhu cầu với resort trước khi đặt phòng.

– Đối với hạng biệt thự:

+ Biệt thự vườn: Diện tích 58m2/624m2, gồm giường đôi/đơn, bàn làm việc, khu vực phòng ngủ và phòng khách với ghế sofa, phòng tắm lát đá cẩm thạch với bồn tắm nằm. Sứa chứa tối đa 02 người lớn.

+ Biệt thự suite hướng biển: Diện tích 87m2/936m2 gồm giường đôi, bàn làm việc, khu vực phòng ngủ và phòng khách với ghế sofa, khu vực bếp, phòng tắm lát đá cẩm thạch với bồn tắm nằm. Sứa chứa tối đa 03 người lớn. Hạng biệt thự này có thể yêu cầu phòng kết nối tùy tình trạng phòng trống.

+ Biệt thự suite hướng hoàng hôn: Diện tích 100m2/1076m2 gồm giường đôi, bàn làm việc, khu vực phòng ngủ và phòng khách với ghế sofa, phòng tắm lát đá cẩm thạch với bồn tắm nằm. Sức chứa tối đa 02 người lớn.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Salinda Resort Phu Quoc Island

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng