Yoko Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh

Tổ 5, Khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
5/5
Giá từ: 4610000đ
Điểm đến:
Đặt phòng nhanh
Hotline 24/7

Yoko Onsen Quang HanhQuảng Ninh nằm ở thành phố Cẩm Phả thuộc tỉnh Quảng Ninh, cách sân bay Vân Đồn khoảng 43.2 km và cách thành phố Hạ Long khoảng 20 km. Đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng trị liệu theo phong cách Nhật Bản đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được Tập đoàn Sun Group đầu tư và quản lý, đã đưa vào hoạt động từ ngày 23/05/2020.

1/ Hồ bơi
Khu nghỉ dưỡng không có hồ bơi.

2/ Khu vui chơi cho trẻ em:
Khu nghỉ dưỡng có khu vui chơi cho trẻ em ở bên ngoài khu Public Onsen, tuy nhiên không có bảo mẫu giữ trẻ.

3/ Bãi đỗ xe
Khu nghỉ dưỡng có bãi đỗ xe miễn phí dành cho khách lưu trú.

4/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng
Khu nghỉ dưỡng thường được các đối tượng cặp đôi, nhóm bạn và gia đình ưa chuộng. Đặc biệt là người lớn thường lựa chọn đến đây để nghỉ dưỡng và tắm suối khoáng nóng.

Chi tiết về Yoko Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh

Khu nghỉ dưỡng được chia thành 02 khu là Private OnsenPublic Onsen (khu này gồm dịch vụ tắm khoáng, spa,… dành cho khách bên ngoài, khách đặt phòng ở Yoko Onsen Quang HanhQuảng Ninh được vào sử dụng mà không cần mua vé). Khách đến nghỉ dưỡng sẽ ở khu Private Onsen, với hệ thống 32 phòng được phân bố vào những căn Washitsu gỗ mang phong cách kiến trúc Nhật truyền thống, nối nhau bởi dãy hành lang Engawa thoáng đãng. Mỗi hạng phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cơ bản như máy điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo, wifi, truyền hình cáp/ vệ tinh. Phòng tắm riêng đi kèm tiện nghi vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Tất cả hạng phòng đều không thể kê thêm nệm phụ.
* Các hạng phòng ở khu nghỉ dưỡng:

– Hạng phòng Washitsu Ichi:
Diện tích khoảng 40 m2. Hạng phòng gồm 02 nệm đơn (1.1m x 2m), 01 bể tắm khoáng ngoài trời và 01 phòng xông hơi (nằm trong khu vực phòng ngủ). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Hạng phòng Washitsu Ni:
Diện tích khoảng 40 m2. Hạng phòng gồm 02 nệm đơn (1.1m x 2m), 01 bể tắm khoáng ngoài trời nằm gần phòng ngủ, 01 bể tắm khoáng nằm ở sân vườn có bậc thang đi lên và 01 phòng xông hơi (nằm trong khu vực phòng ngủ). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

– Hạng phòng Washitsu Kazoku:
Diện tích khoảng 61.5 m2. Hạng phòng gồm 02 nệm đôi (1.8m x 2m), 01 bể tắm khoáng ngoài trời nằm gần phòng ngủ, 01 bể tắm khoáng nằm ở sân vườn có bậc thang đi lên và 01 phòng xông hơi (nằm trong khu vực phòng ngủ). Phòng tắm có buồng tắm đứng vòi hoa sen và bồn tắm nằm.

Khách sạn cùng khu vực

Cẩm nang du lịch Yoko Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh

Cẩm nang du lịch Hội An

Ngoài vui chơi trên biển, du khách có thể tham quan đảo khỉ, tháp bà Ponagar và thưởng thức món ngon của miền biển. Nha Trang, thành phố biển nằm tại vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã là một trong những điểm du lịch hút khách nhất Việt Nam. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển, vùng vịnh đẹp cùng nhiều đảo lớn nhỏ, thành phố còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm tham quan, vui chơi và cơ sở nghỉ dưỡng. Nha Trang mùa nào đẹp? Khí hậu ở Nha Trang tương

Read More »

Cảm nhận từ khách hàng